3 bí quyết để chăm sóc Bộ Râu thật hoàn hảo

Để râu không chỉ là một trong những cách khẳng định độ nam tính mà còn mang lại những giá trị sức khỏe cho bạn. Làm thế nào để dùy trì, chăm sóc bộ râu của bạn đúng cách?

Tại sao tôi nên dùng Thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment?
Thuốc mọc râu nào tốt nhất thị trường hiện nay? 

Trong nhiều nền văn hóa, râu là cách thể hiện bạn là một người đàn ông nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ. Vì vậy, nhiều nam giới tìm cách “nuôi trồng” râu nhưng lại không đạt được như ý muốn. Với 3 bí quyết thần chú sau, bạn có để nuôi dưỡng và duy trì một bộ râu hoàn hảo.

Kiên nhẫn

thuốc mọc râu, thuốc mọc râu hiệu quả, thuốc mọc râu nhanh, thuốc mọc râu nioxin, thuốc mọc râu cao cấp, thuốc mọc râu tốt nhất, kích thích mọc râu, tạo hình râu, nơi bán thuốc mọc râu

Nuôi dưỡng một bộ râu đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì, vì vậy, cách tốt nhất là nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định để râu. Nguyên do là bởi cạo râu đã trở thành một chuẩn mực, và để râu sẽ biến bạn thành trường hợp khác biệt, vì vậy, cần phải suy nghĩ kỹ. Ngoài ra, quyết định vội vàng có thể dễ dàng làm đảo ngược mục tiêu.

Hơn thế nữa, việc nuôi dưỡng một bộ râu còn có thể đòi hỏi khá nhiều thời gian. Vì vậy, nếu đã quyết định, hãy lựa chộn một kiểu râu phù hợp và ưa thích. Sau đó cân nhắc thật kỹ và chuẩn bị sẵn lòng kiên trì trên con đường “đầu tư râu tóc”.

Chăm sóc

Khi bắt đầu để râu, bạn cần dừng lại thói quen cạo râu hoàn toàn. Không cạo râu trong 3 tuần đầu tiên, ngay cả khi bạn chỉ muốn lên kế hoạch để một bộ râu vòng tròn hoặc chòm râu “dê” (goatee). Nguyên nhân là bởi nếu bạn không hình thành thói quen để râu thì chỉ trong sớm hôm, bạn lại cạo râu!

Ngoài ra, để râu còn là cách để bạn dễ tạo kiểu nhất, khi muốn tạo mẫu lớn, dày hơn. Tất nhiên, bạn luôn luôn có thể cắt tỉa đến một kích thước nhỏ hơn sau đó.

thuốc mọc râu, thuốc mọc râu hiệu quả, thuốc mọc râu nhanh, thuốc mọc râu nioxin, thuốc mọc râu cao cấp, thuốc mọc râu tốt nhất, kích thích mọc râu, tạo hình râu, nơi bán thuốc mọc râu

Sau bốn tuần, bạn có thể bắt đầu tạo hình râu. Thông thường, người ta bắt đầu bằng cách xác định đường viền cổ áo, dọc theo phía dưới bộ râu xung quanh cổ bạn. Điều này có lẽ nên được thực hiện bởi một thợ cắt tóc chuyên nghiệp hay nhà tạo mẫu. Nếu bạn cảm thấy ngứa, hãy giữ cho làn da của bạn sạch sẽ bằng cách sử dụng một loại dầu gội hàng ngày và thỉnh thoảng dùng máy sấy. Bạn cũng có thể thử bôi kem dưỡng da hoặc dầu trẻ em ở khu vực bị ngứa. Đó là cách cứu trợ hiệu quả cho bạn. Tuy nhiên, đừng để tình trạng ngứa ngáy ngăn cản mục tiêu của bạn. Hãy để râu của bạn phát triển!

Duy trì

Có một điều khó khăn bạn sẽ gặp phải là duy trì bộ râu của mình! Nếu không thể tìm thấy một thợ cắt tóc đáng tin cậy để tỉa râu, tốt nhất nên đầu tư vào một tông-đơ râu và học cách sử dụng nó. Hầu hết đàn ông thực sự tìm ra cách cắt tỉa râu nhanh hơn là cạo.

thuốc mọc râu, thuốc mọc râu hiệu quả, thuốc mọc râu nhanh, thuốc mọc râu nioxin, thuốc mọc râu cao cấp, thuốc mọc râu tốt nhất, kích thích mọc râu, tạo hình râu, nơi bán thuốc mọc râu

Da bên dưới râu cũng có xu hướng khô đi. Vì vậy, trong khi bạn sử dụng loại dầu gội nhẹ hàng ngày cho râu, bạn cũng nên đầu tư vào một loại kem dưỡng râu. Điều này sẽ không chỉ làm ẩm da, mà còn làm mềm râu, làm sạch và cung cấp một hương thơm tươi mát.

Thực sự, để râu có thể tạo nên sức mạnh bất ngờ cho vẻ ngoài của bạn. Hãy thử thay đổi diện mạo để tăng độ nam tính, quyến rũ cho bản thân!

Với xu thế hiện nay, bạn có thể chăm sóc và tạo hình râu một cách khoa học hơn bằng sản phẩm Thuốc mọc râu cao cấp Nioxin Scalp Treatment

Tìm hiểu thông tin thêm về chăm sóc râu

> Tất cả phụ nữ đều thích đàn ông có râu?
> 3 bí quyết để chăm sóc Bộ Râu thật hoàn hảo
> Công dụng của Râu & Các kiểu Râu nào được ưa chuộng nhất hiện nay?
> Phái mạnh có nên để Râu?
> Kiểu râu ngắn - vẻ đẹp với sức hút kỳ lạ

Tag: thuốc mọc râu, thuốc mọc râu nioxin, nioxin scalpt treatment, nioxin booster, thuốc mọc râu hiệu quả, thuốc mọc râu nhanh, thuốc mọc râu cao cấp, thuốc mọc râu tốt nhất, kích thích mọc râu, tạo hình râu, nơi bán thuốc mọc râu